Top 10 "Thương Hiệu Phát Triển Châu Á 2022"

11:28:0019/04/2024

Vào ngày 24/09/2022 tại Singapore, tại Lễ Công Bố “Thương hiệu phát triển Châu Á 2022 – Asian Development Brands 2022", Công ty TNHH Huge-Fam đã vinh dự đạt TOP 10 “Thương hiệu phát triển Châu Á 2022”.

Huge-Fam đạt chứng nhận Top 10 "Thương Hiệu Phát Triển Châu Á 2022"

Chương trình với sự góp mặt của gần 200 doanh nghiệp hàng đầu, nhằm thúc đẩy giao thương kinh tế giữa các nước Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung, do Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ (RISME) phối hợp cùng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa quốc tế (ISSME) tổ chức.

Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và cũng là một dấu ấn đáng tự hào trong quá trình hoạt động của công ty. Trong tương lai, chúng tôi tin rằng, bằng sự nỗ lực và sự tin yêu của khách hàng sẽ là động lực giúp công ty phát triển, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ ẩm thực chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

____________

Estaff.vn (hệ thống tuyển dụng thuộc HIMCOM) nơi đem đến những thông tin về văn hóa doanh nghiệp, tin tức, sự kiện, thông tin tuyển dụng và cuộc sống tại các công ty thành viên thuộc Emmaus-Group;
Cùng nhau kiến tạo và phát triển với những đồng nghiệp tự tin, chủ động và tràn đầy "máu lửa", nhiệt huyết và sáng tạo.

– Trở thành đồng nghiệp của nhau: https://estaff.vn/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi
– MIBS | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mibs-multi-intelligence-biz-solution
– MIBS | Tiktok: www.tiktok.com/@lifeatmibs
– HIMCOM | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhimcom
– HIMCOM | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/himcom
– Huge-Fam | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhugefam/

Cả nhà đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Công ty để cập nhật các thông tin văn hóa-sự kiện-tuyển dụng của Công ty nhé!

 
Mã xác nhận:
captcha