HIMCOM X UEF | Chính thức ký kết hợp tác tăng cường cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên

16:30:0103/07/2024

HIMCOM tham gia buổi tọa đàm với mục tiêu trao đổi chung giữa Nhà trường và doanh nghiệp nhằm gợi mở thêm các hoạt động học thuật, văn hóa, giao lưu quốc tế, các giải pháp hợp tác mang lại giá trị thiết thực và chương trình mở mẻ cho sinh viên

 Vào sáng ngày 02/07, Công ty TNHH HIMCOM (HIMCOM) và Trường Đại học Kinh Tế - Tài chính (UEF) đã chính thức ký kết “Đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp” với sự tham dự của Bà Trần Thị Hồng Ngọc - HR Manager HIMCOM và các đơn vị như: Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản Danh Khôi; Công ty TNHH Thương mại Quảng Duy An; Công ty CP Gió nhẹ Miền Nam; GO! Mall Vietnam Property Unit, Central Retail Vietnam; Công ty CP Thương mại Nguyễn Kim; Công ty TNHH Địa ốc Nhà Đại Phát; Công ty TNHH Pasona Tech Vietnam; Công ty TNHH Real Bean Coffee và phía nhà trường có ông Đỗ Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Huỳnh Quốc Phong - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, ThS. Nguyễn Thị Kim Loan - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp cùng thầy cô là đại diện các khoa, viện tại trường.

Phát biểu mở đầu buổi lễ, ông Đỗ Quốc Anh đã giới thiệu sơ bộ về những thành tựu mà UEF đã phấn đấu đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã đồng hành, hợp tác cùng UEF.

Ông Đỗ Quốc Anh giới thiệu những đặc điểm nổi bật của UEF đến các doanh nghiệp

Đại diện HIMCOM, bà Trần Thị Hồng Ngọc - Trưởng phòng Nhân sự và TS. Nhan Cẩm Trí Phó - Hiệu trưởng Nhà trường đã đặt bút thiết lập mối quan hệ song phương tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên UEF tiếp cận gần hơn với thị trường lao động thông qua các chương trình kiến tập, thực tập, tuyển dụng nhân sự và các hoạt động, sự kiện chia sẻ định hướng nghề nghiệp,... tại trường.

UEF và HIMCOM chính thức ký kết thiết lập mối quan hệ hợp tác song phương

Trong khuôn khổ lễ ký kết, HIMCOM tham gia buổi tọa đàm với mục tiêu trao đổi chung giữa Nhà trường và doanh nghiệp nhằm gợi mở thêm các hoạt động học thuật, văn hóa, giao lưu quốc tế, các giải pháp hợp tác mang lại giá trị thiết thực và chương trình mở mẻ cho sinh viên

Đây sẽ là cột mốc khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa HIMCOM và UEF đồng thời cũng tạo cầu nối cho lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Viện, Trung tâm và giảng viên UEF tiếp xúc với các doanh nghiệp, tăng cường gắn kết, sẵn sàng bắt tay triển khai các hoạt động hợp tác trong tương lai. Tin rằng, với sự hợp tác này, HIMCOM sẽ là cầu nối giúp thúc đẩy nguồn nhân lực chất lượng đến với thị trường lao động đầy tiềm năng như hiện nay.

Challenge 2024 x Break Your Rules

____________

Estaff.vn (hệ thống tuyển dụng thuộc HIMCOM) nơi đem đến những thông tin về văn hóa doanh nghiệp, tin tức, sự kiện, thông tin tuyển dụng và cuộc sống tại các công ty thành viên thuộc Emmaus-Group;
Cùng nhau kiến tạo và phát triển với những đồng nghiệp tự tin, chủ động và tràn đầy "máu lửa", nhiệt huyết và sáng tạo.

– Trở thành đồng nghiệp của nhau: https://estaff.vn/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi
– MIBS | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mibs-multi-intelligence-biz-solution
– MIBS | Tiktok: www.tiktok.com/@lifeatmibs
– HIMCOM | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhimcom
– HIMCOM | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/himcom
– Huge-Fam | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhugefam/

Cả nhà đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Công ty để cập nhật các thông tin văn hóa-sự kiện-tuyển dụng của Công ty nhé!

Mã xác nhận:
captcha