Chương trình thiện nguyện Em Lên Phố 2024

11:36:0219/06/2024

Ngày 15/06/2024 vừa qua, Emmaus Group phối hợp cùng Cộng Đoàn MTG Bến Gỗ đã tổ chức thành công tốt đẹp chương trình thiện nguyện “Em Lên Phố” với sự tham gia của hơn 50 bé đến từ Làng chài Bến Gỗ (làng chài ven sông Đồng Nai),và gần 20 tình nguyện viên của COCC - Uỷ ban Bác Ái Cộng Đồng (thuộc Emmaus Group) trong đó đặc biệt có sự góp mặt các bé là con của Cán bộ nhân viên (CNBV) công ty góp mặt trong chương trình.

Chương trình Em Lên Phố 2024 là một đoạn ngắn trong chuỗi hoạt động cộng đồng của Emmaus Group. Với mong muốn mang đến niềm vui và trải nghiệm đáng nhớ đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện đến trường tại Làng Chài Bến Gỗ có cơ hội “Lên Phố”. Đây cũng là cơ hội để không chỉ đội ngũ nhân viên mà đặc biệt là các bé là con của các anh chị được gặp gỡ vui chơi và chia sẻ với các bạn kém may mắn hơn thông qua môi trường làm việc của cha mẹ.

Các bé đã có những trò chơi nhỏ để khởi động trước chương trình và chia đội chơi

Chương trình bắt đầu bằng chuyến xe chở các bé từ Làng Chài Bến Gỗ di chuyển đến địa điểm tổ chức - Nhà hàng Bizman Sky Restaurant & Lounge (Đơn vị thành viên thuộc Emmaus Group) và tại đây, các bé đã có 1 ngày vui chơi tràn ngập tiếng cười, được học hỏi thêm những điều mới mẻ và món quà nhỏ thân thương từ các cô chú BTC. Xuyên suốt chương trình, các bé đã được thỏa thích vui chơi với các trò chơi vận động như: Họa Sĩ Tài Ba; Vòng Vàng Vui Vẻ; Bước Chân Thần Tốc; Đưa Nàng Về Dinh hay lần đầu tiên thưởng thức bữa trưa tự chọn (Buffet) vô cùng ngon miệng được phụ phụ tại không gian nhà hàng, và đặc biệt cũng là lần đầu tiên các bé được xem phim “màn ảnh rộng” tại rạp phim Beta Cinemas với bộ phim hoạt hình vui nhộn Mèo Béo Siêu Quậy. 

Bằng sự tỉ mỉ các em đã tô thật nhanh thật đẹp các bức tranh

Các em háo hức tham gia trò chơi

Khép lại chương trình, bà Trần Thị Linh Dâng - Trưởng Ban tổ chức đã có đôi lời phát biểu cảm ơn sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các quý Soeurs tại Cộng Đoàn MTG Bến Gỗ để đoàn thiện nguyện COCC có thể quy tụ các bé tổ chức hoạt động vui chơi cho các bé thiếu nhi tại Nhà hàng Bizman Sky Restaurant & Lounge. Đồng thời cũng gửi gắm mong các em chăm ngoan, học tốt, luôn lắng nghe lời các Soeurs dạy bảo cùng những phần quà nhỏ hỗ trợ các em tiếp cận với con chữ.

Thông qua chương trình, đại diện BTC xin chân thành cảm ơn các Anh Chị thành viên trong Công ty đã cùng nhau chung tay lan tỏa tình yêu thương đến với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện đến trường. Vô vàn cảm xúc gói gọn chưa đầy 1 ngày của chương trình, nhưng đọng lại thật nhiều kỉ niệm không chỉ với các em mà còn ở mỗi thành viên BTC, giúp chúng ta thêm yêu thương những mảnh đời kém may mắn, giúp chúng ta hiểu hơn về giá trị cuộc sống, sự sẻ chia đến cuộc đời. Mong rằng, những hoạt động tiếp theo của Emmaus Group sẽ là chuỗi giá trị tiếp nối giá trị, giúp lan tỏa năng lượng tích cực đến với cộng đồng.

Challenge 2024 x Break Your Rules

____________

Estaff.vn (hệ thống tuyển dụng thuộc HIMCOM) nơi đem đến những thông tin về văn hóa doanh nghiệp, tin tức, sự kiện, thông tin tuyển dụng và cuộc sống tại các công ty thành viên thuộc Emmaus-Group;
Cùng nhau kiến tạo và phát triển với những đồng nghiệp tự tin, chủ động và tràn đầy "máu lửa", nhiệt huyết và sáng tạo.

– Trở thành đồng nghiệp của nhau: https://estaff.vn/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi
– MIBS | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mibs-multi-intelligence-biz-solution
– MIBS | Tiktok: www.tiktok.com/@lifeatmibs
– HIMCOM | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhimcom
– HIMCOM | Linkedin: https://www.linkedin.com/company/himcom
– Huge-Fam | Fanpage: https://www.facebook.com/vieclamhugefam/

Cả nhà đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Công ty để cập nhật các thông tin văn hóa-sự kiện-tuyển dụng của Công ty nhé!

 

Mã xác nhận:
captcha